10 Cách Để Hôn Điêu Luyện

Nghe có vẻ hơi sáo ngữ nhưng một nụ hôn có thể khiến bạn “bùng nổ” như những vụ nổ của nhà làm phim Michael Bay, nhưng cũng chính nụ hôn làm bạn chẳng có cảm giác gì. Và nếu như mục đích chính của nụ hôn là giúp xác nhận sức hấp dẫn của bạn với đối phương, việc khóa môi cũng có thể là tín hiệu của một mối quan hệ vừa chớm nở: đây là tín hiệu rõ ràng nhất giữa quan hệ bạn bè và người yêu.

Sau cùng, một nụ hôn có thể đem lại cảm giác thân mật như sự gần gũi thể xác, cho nên nụ hôn rất quan trọng (đối với tôi, đôi lúc tôi lại nhớ những lần ôm hôn đắm đuối hơn là những lúc ái ân). Nhưng một nụ hôn mang nhiều sắc thái hơn là chỉ có sự tiếp xúc của môi và lưỡi. Có nhiều cách dễ dàng để có một nụ hôn lãng mạn cho dù bạn không phải là người nhiều kinh nghiệm trong chuyện “hôn hít”.

Dưới dây là 10 bí kíp giúp bạn  trở thành chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong chuyện hôn khi âu yếm với người ấy.

1. Giữ hơi thở thơm tho, sạch sẽ

Đây là điều bình thường, nhưng quá nhiều người mắc phải khi hẹn hò mà không làm tươi mát hơi thở của mình. Hãy tự ý thức và đảm bảo rằng bạn giữ cho răng sạch và hơi thở thơm tho. Cho dù bạn hôn tuyệt như thế nào, một hơi thở mang mùi tỏi có thể thật sự giết chết cảm xúc, đặc biệt là khi hai bạn mới quen nhau.

2. Tạo nên “khoảnh khắc”

Cho dù đó là khi nói lời tạm biệt sau cuộc hẹn hò đầu tiên, hoặc đã hẹn hò được vài tuần, những việc bạn cố gắng xây dựng trước đó có thể bị phá hủy chỉ bởi một nụ hôn (nghe có vẻ như đùa, nhưng đó là sự thật!). Nghe có giống như một phút bất đồng và tranh cãi trong một mối quan hệ đang phát triển tốt đẹp! Bạn hãy chắc chắn rằng bạn đừng quá vô tâm đến mức chờ cho đối phương phải lên tiếng hỏi bạn có thực sự có tình cảm với họ không.

3. Đôi mắt biết nói

Khi đang nghiêng mình hôn nhau, bạn không thể dùng miệng để nói, do đó, tại sao không giao tiếp qua ánh mắt cho dù hai bạn đang ở “lưng chừng” của một nụ hôn say đắm, cho dù độ đắm say có giảm đi đôi chút do bạn phải mở mắt ra để giao tiếp và điều đó có thể gây chút bối rối. Đối với một người khiếm thị, bốn giác quan còn lại hoạt động rất tốt, việc tạm thời “không nhìn thấy gì” khi hôn sẽ gia tăng các giác quan khác như cảm nhận hơi thở của đối phương hay sự đụng chạm nhẹ nhàng từ bàn tay “người ấy”.

4. Hôn người mà bạn thích

Chúng ta thường cảm thấy tội lỗi hôn người mà chúng ta không có tình cảm: có thể là gặp nhau trên sàn nhảy, hay trong một phút yếu lòng vào một tối muộn ở một quán bar. Nếu bạn chỉ hôn người mà bạn thật sự muốn hôn, những nụ hôn ấy sẽ mang lại cảm giác tốt hơn, và tự nhiên bạn sẽ hôn thật nồng nhiệt. Hôn quá nhiều người có thể dẫn đến tê liệt cảm xúc. Tuy nhiên, có người lại cho rằng “thực hành nhiều sẽ đạt mức hoàn hảo”

5. Hãy thư thả

Nụ hôn xuất phát từ hai phía. Đừng áp đảo tinh thần đối phương bằng một cuộc tấn công dồn dập (dùng lưỡi cách vồ vập) hoặc cố hết sức để kiểm soát tình hình. Hãy cảm nhận mong muốn và cách hôn và bắt đầu từ đó.

6. Chú ý đến cái lưỡi nhé

Dùng lưỡi có thể rất tuyệt hoặc cũng có thể rất tệ. Nên nhớ, một nụ hôn chứ không phải việc rửa mặt. Không ai muốn bị tấn công bởi lưỡi, hay cả cái miệng bị khỏa lấp bởi lưỡi của ai đó. Nhưng biết sử dụng tốt chiếc lưỡi sẽ có thể tạo nên một nụ hôn huyền diệu.

7. Chú ý đến quang cảnh xung quanh

Cho dù đó là bên ánh nến, một túp lều dưới những ánh sao, ở bãi biển, hay trong một cơn mưa bất chợt, một khung cảnh đặc biệt sẽ làm nụ hôn thêm phần thú vị. Bởi vì mắt bạn nhắm lại trong phần lớn thời gian khi hôn, bạn có thể nghe và thậm chí cảm nhận rõ ràng những điều xảy ra xung quanh bạn.

8. Nụ hôn  bất ngờ

Được hôn bất ngờ là một điều tuyệt vời. Hãy tặng bạn gái/bạn trai “món quà nhỏ” này khi họ ít mong đợi nhất.

9. Kiểm soát nước bọt của bạn

Hãy đảm bảo bạn kiểm soát nước bọt như cách bạn kiểm soát lưỡi vậy. Không ai cần một “con sông” nước bọt chảy xuống tận cằm họ.

10. Hãy Khám phá

Đừng gắn chặt vào gương mặt của đối phương. Vuốt ve cổ hoặc vùng cổ, hoặc đơn giản chỉ là ôm đối phương thật chặt trong khi hôn cũng có thể tạo nên cảm xúc thân mật sẳn sàng cho “khoảnh khắc” đặc biệt.

Để Lại Lời Nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *