3 Thủ Thuật Quan Hệ Bằng Miệng Khiến Cô Nàng Khóc Thét

Hãy là bậc thầy trong việc quan hệ bằng miệng

Phần lớn các quý ông thường “đánh vật” trong quá trình giúp người phụ nữ của họ trải nghiệm cảm giác tình dục mãnh liệt. Ai có thể trách họ được cơ chứ trong khi chẳng hề có một khóa học nào cho kỹ năng này? Một trong những yếu tố quan trọng hạn chế khả năng làm phụ nữ hài lòng của đàn ông chính là cái tôi của họ.

Có bao giờ bạn nghe đàn ông thú nhận với người phụ nữ của họ rằng họ thiếu kỹ năng “giường chiếu”?? Có thể là không!! Phần lớn các quý ông thường rất tự hào khi trao đổi với nhau về khả năng giường chiếu của bản thân. Nhưng khi để họ một mình trong phòng với người bạn tình của mình thì dường như sự tự tin lập tức biến mất.

Đừng hiểu sai ý tôi, có rất nhiều quý ông làm cho phụ nữ cười sung sướng đến tận mang tai kìa – từ oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) cho đến quan hệ thực sự. Nhưng theo thống kê, có vẻ như rất nhiều người trong chúng ta thiếu kiến thức về oral sex và không thể làm cho người phụ nữ đạt được khoái cảm.

Cho đến hiện tại, một trong những cách tốt nhất để thỏa mãn phụ nữ chính là QHTD bằng miệng, và chúng tôi hướng dẫn bạn 3 cách để bắt đầu QHTD bằng miệng, làm sao cho người phụ nữ của bạn đạt được cực khoái như nàng khao khát…. Và xứng đáng được hưởng!

1- Thật chậm rãi và tập trung vào di chuyển hình vòng tròn

Hy vọng, bạn biết rõ vị trí của âm vật ở đâu. Nếu bạn vẫn cần biết, thì có lẽ đây không phải là một khóa học cho bạn rồi.

Kỹ thuật đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là một cách tối ưu, gíup người phụ nữ của đạt được cực khoái như nàng vẫn khao khát. Khi bạn chuẩn bị tiến xuống phần thân dưới của cô nàng, hãy bỏ chút thời gian “chơi đùa” với rốn của cô ấy, như thế cô ấy có thể bắt đầu tưởng tượng và cảm nhận “thứ” tình yêu bạn đang muốn “ban phát”.

Một khi bạn đã chạm đến phần khoái cảm của nàng, hãy từ từ di chuyển lưỡi theo hình vòng tròn trên âm vật của nàng. Hãy chắc chắn rằng các di chuyển của bạn phải thật chậm, đều đặn và nhịp nhàng. Bạn nên chắc mọi chuyển động vòng tròn phải thật nhẹ nhàng – hãy tưởng tượng chiếc lưỡi của bạn là 1 chiếc lông vũ khi bạn bắt đầu.

Khi cơn cực khoái của cô ấy tăng lên, hãy búng nhè nhẹ vào âm vật của nàng như bạn đang trêu chọc nó. Âm vật chứa đến 6,000 đầu dây thần kinh, cho nên bạn hãy thật nhẹ nhàng.

Khi bạn vẫn đang tiếp tục di chuyển lưỡi theo hình tròn, vẫn tiếp tục gõ nhè nhẹ bằng lưỡi của bạn và quan sát phản ứng của nàng. Nếu cô ấy thích điều đó, hãy làm nhiều lần hơn. Nếu cô ấy không thích, hãy lập tức ngừng và tiếp tục khám phá cơ thể cô ấy bằng những chuyển động hình tròn. Hãy vẫn cho phép cô ấy chuyển động cơ thể nhưng vẫn cố gắng giữ cho đúng nhịp điệu.

7 đến 8 phút sau khi áp dụng kỹ thuật này, hãy đặt 1 hoặc 2 ngón tay vào âm hộ nàng và bắt đầu kích thích điểm G.

2. Di chuyển lưỡi của bạn (nhẹ) từ bên này sang bên kia.

Rất có thể cô ấy đã không cảm nhận gì từ phương pháp trước, và khi đó kích thích âm vật trực tiếp trong trường hợp này là rất cần thiết. Điều này rất bình thường, bởi vì mỗi người có một độ nhạy cảm khác nhau.

Nếu vậy, bạn cần phải có một thủ thuật để giúp phái nữ đạt được cực khoái. Thay vì sử dụng kỹ thuật di chuyển hình vòng tròn xung quanh âm vật của người phụ nữ, bạn sẽ muốn liếm 1 bên của âm vật bằng cái lưỡi của mình.

Bạn luôn muốn một nhịp điệu ổn định. Điều này sẽ giúp cô ấy cảm nhận và hòa nhịp với tốc độ và sự hưng phấn bạn đang dành cho cô ấy. Nếu bạn di chuyển xuống bên dưới và sử dụng cái lưỡi của bạn như đang bắn phi tiêu, cô ấy sẽ cảm thấy không quen và khoái cảm của cô ấy sẽ bị giảm xuống

3. Di chuyển lưỡi của bạn lên xuống từ từ

Điều cuối cùng nhưng không phải là điều duy nhất, tôi muốn chia sẻ với bạn một bí quyết khác để kích thích bằng miệng dễ dàng hơn, đây là một kỹ thuật hoàn hảo, chạm đến từng sợi dây thần kinh của cô ấy.

Tốt nhất bạn nên sử dụng kỹ thuật này khi cô ấy gần đạt đến được cực khoái vì hầu như kỹ thuật này sẽ thúc nàng “bay” đến cực khoái ngay. Hãy bắt đầu với phần đầu của âm vật, và liếm cho đến khi bạn chạm đến phần môi dưới cùng của âm vật. Sau đó di chuyển ngược lại lên phía trên như khi bạn bắt đầu trở xuống.

Không giống như các phương pháp khác, chúng ta cho rằng lúc này cảm xúc của nàng tăng cao và gần như đạt cực khoái. Bạn vẫn muốn hòa nhịp, nhưng lần này bạn tăng lực hơn. Một lần nữa, sự tăng tốc của bạn phụ thuộc vào độ nhạy cảm của cô nàng. Hãy tiếp tục chiếc lưỡi của bạn lên xuống cho đến khi cô ấy đạt được cực khoái.

Khi đôi chân của cô nàng bắt đầu run rẩy, thì khi đó bạn biết rằng cô ấy đã đạt được cực khoái

Để Lại Lời Nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *