5 Điều Không Nên Làm Khi Quan Hệ

Những điều nên tránh khi cả hai đang “lâm trận”

Quan hệ tình dục là một trong những tình huống chứa đựng rủi ro rất cao, nhưng cũng chính sex mang lại nhiều sự tưởng thưởng. Cuộc ân ái có thể đem lại cảm giác vô cùng tuyệt diệu, nhưng cũng có thể cực kỳ tệ hại — thử nghĩ mà xem — gãy cậu nhỏ, bệnh lậu, và bao cao su bị hỏng… là một trong những sự cố có thể nêu tên.

Dưới đây là những tai nạn không may có thể biến đêm lãng mạn của bạn trở thành ác mộng. Hãy lắng nghe 5 gợi ý từ các chuyên gia về sex tư vấn – những điều không nên làm khi cả hai đang thăng hoa.

1- Xem nhẹ rủi ro nhiễm STD (bệnh lây lan qua đường tình dục)

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ việc hỏi bạn tình của mình xem cô ấy đã kiểm tra sức khỏe chưa là đã đủ để bảo vệ chính bạn thì bạn nhầm rồi.

Tiến sĩ Lead Millheiser, bác sỹ sản khoa – giáo sư trợ giảng y khoa tại Đại học Dược Standford cho hay: “Nếu bạn làm tình mà không mang bao cao su, bạn đang đặt chính mình vào rủi ro”. Bà nói thêm: “Bạn hẳn đã nghe về điều này rồi. Nhưng hơn bao giờ hết bạn phải cực kỳ cẩn thận – bệnh lậu và những bệnh STD khác đang ngày càng trở nên khó chữa”. Tiến sỹ Millheiser nói. “ Những căn bệnh này ngày nay đã lờn thuốc.” Vì vậy, hãy mang baocao su.

2- Sử dụng gel bôi trơn và bao cao su Latex (bao cao cu làm từ nhựa cây tự nhiên)

“Việc không sử dụng gel bôi trơn đúng loại có thể khiến “cô bé” trầy xướt, và có thể khiến bạn gái của bạn nhập viện, đặc biệt khi cả hai yêu thích anal sex (quan hệ tình dục qua đường hậu môn)”, tiến sỹ Millheiser cho biết. Trên thực tế, các loại gel bôi trơn hiện có lại không có các cấu tạo thành phần giống nhau.

“Nếu bạn đang sử dụng bao cao su latex, đừng dùng kèm với loại gel bôi trơn chỉ có duy nhất nguồn gốc từ dầu – cho dù đó là dầu ô liu hay dầu dừa.  Việc kết hợp này sẽ phá vỡ kết cấu của bao cao su latex và làm cho nó trở nên vô dụng.” Nếu bạn sử dụng bao cao su thường, bạn nên dùng chất bôi trơn từ nước hoặc silicon.

3- Nhét thực phẩm vào trong “cô bé”

Nếu bạn nhét trái cây hoặc rau củ vào trong âm đạo, những mẩu thức ăn này rất dễ mắc kẹt và bị vỡ ra bên trong âm đạo, tiến sỹ Millheiser cho biết. Bà cho biết thêm rằng bà rất thường bắt gặp những trường hợp này trong phòng cấp cứu. Tương tự như vậy, “ Nếu bạn muốn cho bất cứ thứ gì vào hậu môn của cô ấy, chắc chắn rằng đồ chơi tình dục đó phải được thiết kế dành riêng cho lỗ hậu. Những loại đồ chơi tình dục này luôn được thiết kế có mấu chặn để chúng không bị tuột hẳn vào trong,” bà cho biết.

4- Thúc ép bạn gái lên đỉnh

Thúc ép vào cuối buổi ân ái có thể gây hại có sức khỏe tình dục vì hành vi này có thể tạo nên căng thẳng, tiến sĩ Stephen Snyder – bác sĩ chuyên về tình dục học ở thành phố New York cho hay. “Đôi khi cô ấy không thể lên đỉnh được, không sao cả! Nếu cô ấy không thể, có lẽ cách tốt nhất cả 2 nên thực hiện là kích thích nhau bằng những cách khác”, tiến sĩ Stephen nói.

“Có lẽ bạn thắc mắc liệu bạn có thể ôm hay hôn cô ấy trong khi cô ấy đang bận kích thích chính mình hay không?” ông đặt câu hỏi. Nếu không, bạn có thể ngắm nhìn cô ấy đang tự chạm vào cơ thể mình để tự lên đỉnh. Một khi bạn không còn bị quá ràng buộc với suy nghĩ rằng bạn tình chỉ có thể lên đỉnh khi “cậu nhỏ” ở trong “cô bé”, thì bạn sẽ thấy “chuyện ấy” vui hơn rất nhiều.

5- “Dồn dập” vượt quá khả năng xử lý

Và cuối cùng, đừng quá dồn dập, các chuyên gia khuyên. Nếu bạn quá sung mãn, bạn có thể làm cô bé bị rách nhẹ, tiến sĩ Millheiser nói. “Quẩy” quá nhiều cũng có thể nguy hiểm cho “cậu nhỏ”, tiến sĩ Snyder nói: “Hãy tránh chuyển động mạnh ở những tư thế khó và lạ, chỉ cần một chút sơ sẩy cũng có thể gây chấn thương ở “cậu nhỏ”.” Thay vào đó, hãy thật chậm rãi, nhất là khi thử một tư thế mới.

Để Lại Lời Nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *