Kéo Dài Màn Dạo Đầu Khi Làm ”Chuyện Ấy”

Hãy tạo ra khoảng thời gian tuyệt vời khi ở trên giường cùng người ấy bằng những ý tưởng mới lạ ngay từ khúc dạo đầu.

Tưởng tượng xem bạn muốn làm một chiếc bánh socola ngon tuyệt mà lại không muốn làm nóng lò nướng, hoặc mong muốn mình có thể chạy đường dài nhưng lại không muốn luyện tập trước đó. Trong chuyện chăn gối cũng vậy! Để có một màn quan hệ tình dục tuyệt vời, bạn cần phải làm tốt màn “hâm nóng” trước đó.

Nhưng nếu bạn cho rằng bạn tình của mình thực hiện màn dạo đầu chỉ vì lợi ích của bạn, bạn nên xem xét lại điều này, vì các nhà khoa học tại Viện Kinsey đã phát hiện ra rằng đàn ông cũng cần một sự “khởi động” trước khi chính thức lâm trận. Tiến sĩ Debby Herbenick – tác giả của cuốn sách ”Because It Feels Good nói rằng: “Phái mạnh thường không được hưởng màn dạo đầu đầy đủ bởi vì các cô gái thường nghĩ rằng sự cương cứng chính là bằng chứng rõ ràng cho thấy đàn ông đã sẵn sàng nhập cuộc. Trên thực tế, đàn ông rất khao khát sự thân mật, và cảm xúc thường được kết nối bởi màn dạo đầu”. Dưới đây là năm bước để làm tăng sự cao trào khi bạn quan hệ tình dục.

Khám phá “những vùng đất mới”

Các khu vực giữa cằm và cổ thường là phần nhạy cảm nhất bởi vì các dây thần kinh ở đây nằm rất gần với bề mặt của da. Vì thế, hãy để cho bạn tình liếm nhẹ vùng này. Tiếp theo, hãy làm chủ hoàn toàn “vật ấy” của chàng trong tay bạn, vuốt ve, xoa, mơn trớn kích thích và sau đó là mát xa. Nhà trị liệu chuyên về tình dục ở New York, giáo sư Jane Greer phát biểu: “Bởi vì một phần khoái cảm của phái mạnh được ẩn giấu đằng sau bìu, chạm vào những điểm yếu đó của chàng sẽ khiến cho anh ta tận hưởng những cảm giác tuyệt vời như đang trên mây vậy”.

Tặng chàng một màn “xoa bóp” đặc sắc

Hãy để chàng nằm sấp, sau đó bạn ngồi lên lưng của anh ấy, sao cho chỗ ấy của bạn chạm lên xương cụt của chàng (phần cuối cùng của xương sống, được cấu tạo bởi 5 đốt sống tạo thành hình tam giác nối với xương hông). Di chuyển hông của bạn và cùng lúc sử dụng bàn tay để massage hai bên cột sống của chàng. Tiến sĩ  Sandor Gardos, người sáng lập của MyPleasure.com đã nói phát biểu: “Các ma sát từ xương cụt của anh ấy sẽ khơi dậy xúc cảm của bạn, và ngược lại, bạn cũng sẽ đánh thức các dây thần kinh của xương cụt với chức năng chính là kết nối và kích thích bộ phận sinh dục”.

Vuốt ve nhau

Để cho người ấy nâng niu bạn trong lúc bàn tay anh di chuyển, kích thích và nắn bóp ngực bạn, xoay núm vú của bạn theo chiều kim đồng hồ. Cùng lúc, hãy di chuyển ngón tay của bạn dọc theo mé đùi bên trong và dừng lại ngay bìu của anh ta, sau đó nhanh chóng di chuyển xuống bên dưới. Vùng da mỏng này đặc biệt nhạy cảm, càng tiến đến gần với “cái ấy” của chàng mà lại không có sự tương tác nào, sẽ làm cho chàng rơi vào trạng thái lơ lửng của sự phấn khích. Tiếp theo, thì thầm điều gì đó “mờ ám” bên tai chàng. Giáo sư Jane Greer cho rằng điều này sẽ làm tăng mức testosterone, giúp tăng sự hưng phấn của nam giới.

Hãy ngậm “cậu nhỏ”

Dương vật vốn luôn được biết đến là một vị trí chính yếu trong việc quan hệ tình dục bằng miệng, tinh hoàn cũng hỗ trợ rất nhiều trong hình thức làm tình này nhưng hiếm khi được nhìn nhận. Hãy liếm bộ phận siêu nhạy cảm này của chàng – chính là đường tối màu nối xuống giữa bìu, sau đó dùng tay bạn nhẹ nhàng đẩy vật ấy của chàng lên. “Lúc này bạn đã đánh thức “con quái vật” của chàng, một phần dễ bị kích thích nhất ở khu vưc gần xương chậu của chàng” tiến sĩ Ian Kerner đã nói, tác giả của cuốn sách “She Comes First

Hãy đùa giỡn trong phòng tắm

Bạn chưa được ai kích thích bằng tay kể từ thời trung học? Giờ là lúc để bạn được tận hưởng điều đó. Hãy cùng tắm với chàng, xát xà phòng lên bàn tay của bạn, và sau đó dùng bàn tay đầy xà phòng bao quanh, chà xát “cậu bé” của chàng, nắn bóp nhẹ nhàng và di chuyển lên xuống, rồi chuyển thành những cú chạm nhanh, chậm khác nhau trên đầu dương vật của chàng. Nếu chàng không thể đoán được động thái tiếp theo của bạn là gì, chàng sẽ càng bị kích thích nhiều hơn. Và cuối cùng khi bạn đã khiến cả hai cùng lên đỉnh, phần thưởng mà bạn nhận lại sẽ rất kích thích và nóng bỏng đấy!

Để Lại Lời Nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *