Làm Sao Để Kích Thích Chàng: Bí Kíp Giúp Chàng Luôn Rạo Rực Và Cương Cứng

Nếu bạn muốn kích thích chàng trai của mình và bạn cho rằng bạn đã biết hết mọi cách. Không đâu! Vẫn còn vài “quả bom” chưa được khai phá đấy.

Hầu hết phụ nữ không tin rằng con đường duy nhất đi tới trái tim của đàn ông là thông qua bao tử. Dĩ nhiên, chàng thích ai đó biết nấu ăn, nhưng anh ấy sẽ không phải lòng Julia Child. Và bạn cần phải biết rằng để kích thích một chàng trai thì không chỉ có sex.  

Đàn ông luôn muốn có cảm giác anh ấy được yêu cách vô điều kiện như cách bạn muốn được cảm nhận. Chỉ là đôi khi anh ấy cảm thấy khó khăn trong việc diễn tả chính mình.

Cách tốt nhất để gợi sự ham muốn và kích thích một chàng trai đó là bạn hãy thử hoà trộn nhiều phong cách khác nhau từ cô bé hàng xóm hiền lành, một người chăm sóc dịu dàng cho đến một cô nàng tinh quái ở trên giường. Tôi biết, nghe có vẻ khá là rắc rối, nhưng thật sự không phải như thế đâu. Để kích thích anh ấy, bạn chỉ cần suy nghĩ một chút về nhu cầu của anh ấy như cách bạn nghĩ về những nhu cầu của riêng bạn.

Làm sao để kích thích chàng? Dưới đây là 15 bí kíp để thực hiện cách đúng nhất:

Hãy suy nghĩ thật kỹ về tất cả những điều bạn cho là có ý nghĩa nhất trong mối quan hệ giữa bạn và chàng, và chuyển thành “ngôn ngữ của chàng”. Đôi lúc điều này sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái, nhưng cách tốt nhất để hiểu một người muốn gì đó là đặt mình vào vị trí của họ và tìm hiểu xem điều gì sẽ kích thích họ nhất.

Tin nhắn gợi tình (sexting):

Sexting là một trong những lựa chọn được đánh giá rất cao. Lần tới khi bạn liên lạc với anh ấy, thay vì gửi một tin nhắn thụ động nhàm chán, hãy phá cách và thực sự làm anh ấy chú ý đến bạn. 

Gửi cho anh ấy một tin nhắn rằng bạn sẽ dùng miệng của mình ngậm lấy “cậu bé” vào tối nay, có phải nóng bỏng hơn hẳn cái tin nhắn nhàm chán ” sao chúng ta không làm tình tối nay?”

Đàn ông không thích câu hỏi. Câu hỏi chỉ khiến họ mệt mỏi hơn thôi. Một vài tin nhắn “hư hỏng” và kích thích sẽ khiến anh ấy đứng ngồi không yên.

Gửi cho anh ấy một vài bức ảnh khỏa thân.

Gửi cho anh ấy một vài bức ảnh khỏa thân. Úi, mình lỡ chụp một bức ảnh với cái váy tốc lên thì phải? Bạn không phải khoả thân hoàn toàn chỉ để kích thích anh ấy. Thực tế là hình ảnh đó luôn hiện hữu sẵn trong đầu đàn ông rồi. Một bức ảnh đơn giản hứa hẹn nhiều điều thú vị sẽ diễn ra, sẽ khiến anh ấy muốn lên đỉnh ngay khi vừa bước đến cửa nhà bạn.

Nụ cười.

Bạn có biết điều gì kích thích chàng nhất không? Cũ rích nhưng là sự thật đấy! Đó chính là nụ cười của người phụ nữ anh yêu. Một nụ cười ngầm cho thấy anh ấy chính là Siêu Nhân và Người Dơi của đời bạn. Hãy cười thật tươi với anh ấy! Thật tự nhiên, không gượng ép. Chẳng có chút gì nóng bỏng nếu phải chứng kiến một nụ cười miễn cưỡng giả tạo.

Nói về “cậu bé”.

Nếu bạn muốn kích thích một chàng trai, hãy nhớ rằng đàn ông yêu quý hai thứ: người phụ nữ và của quý của anh ta. Nếu bạn muốn kích thích anh ấy, hãy nói về của quý của anh ta. Nhấn mạnh về kích cỡ, về cảm giác của bạn khi anh ấy thâm nhập, và cách bạn muốn được thâm nhập, và “cậu bé” đúng là một “vật thể” khổng lồ bạn chưa bao giờ thấy. Đôi lúc hãy nói về cơ quan sinh dục của anh ấy, kích thích anh như khi bạn được kích thích vậy.

Cởi mở với những điều mới mẻ.

Nếu bạn muốn kích thích một chàng trai, hãy làm theo những gì mà anh ấy muốn. Điều đó có nghĩa là hãy cùng xem một bộ phim “hư hỏng” và nóng bỏng khi ở trên giường với anh ấy. Thậm chí hãy để anh ấy chọn phim. Đôi lúc chúng ta cho rằng mình biết các chàng trai cần gì và phớt lờ những gì đang diễn ra trước mắt. Hãy cởi mở với những điều mà anh ấy thích và anh ấy sẽ “đổ” ngay.

Hãy đột phá.

Được rồi, tuy rằng hôm nay không phải là thứ sáu nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không có quyền chờ anh ấy trên giường với “cái-mông-trống-không”  và để những bông hoa dẫn dắt và kêu gọi anh ấy vào phòng ngủ.

Các chàng trai thích sự ngạc nhiên, việc tham gia vào trò chơi tìm kiếm cô nàng nóng bỏng trên giường, đang chờ được chiếm đoạt sẽ khiến họ kích thích hơn bao giờ hết

Tìm đồ chơi cho chàng.

Dĩ nhiên, chúng ta đều sở hữu những món đồ chơi tiêu chuẩn, và có hàng tấn các loại khác nhau. Bạn có thể lên mạng tìm tòi và tham khảo các nhận xét về những món đồ chơi thiết kế riêng cho đàn ông
Các chàng trai có thể sẽ kháng cự lúc đầu, nhưng nếu bạn thảo luận với anh ấy, dụng cụ này sẽ kích thích chàng và cuộc vui của hai bạn sẽ cao trào hơn đấy.

“Kích thích” những bộ phận chàng yêu thích nhất.

Bạn không nhất thiết phải kích thích phần nhạy cảm này ngay. Và bạn sẽ cần chút nỗ lực. Nếu anh ấy yêu thích phần mông của mình, hãy tìm hiểu và kích thích. Điều này không có nghĩa là anh ấy không yêu bạn vì chính con người bạn, nhưng nếu bạn nỗ lực một chút để kích thích phần chàng yêu thích nhất, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều đấy

“Gặm nhấm” những vùng nhạy cảm của anh ấy.

Thật quá sai lầm khi phụ nữ nghĩ rằng chỉ có hai khu vực nhạy cảm trên người đàn ông. Đàn ông cũng có nhiều khu vực nhạy cảm như phụ nữ vậy, chẳng qua là họ thường thực hiện đầy đủ hết cho phụ nữ thôi.

Nếu bạn muốn kích thích anh ấy, tập trung vào những vùng như: núm vú, sau tai, bên trong đùi và không bao giờ, không bao giờ được bỏ bê tinh hoàn. Đó là những điểm sẽ khiến cho họ điên cuồng và bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức

Nói chuyện mặn.

Tôi biết, khi nói chuyện mặn, chúng ta cảm giác như mình đang bị lột trần giữa chợ trời. Tuy nhiên, nói chuyện mặn là một nghệ thuật bạn cần phải tập luyện. Cho dù bạn nói ngớ ngẩn như thế nào thì khi đến tai đàn ông nó cũng thực sự rất kích thích

Đôi lúc ngôn từ của bạn nghe có vẻ lạ và chẳng đâu vào đâu, nhưng một khi bộ não đàn ông tiếp nhận, họ sẽ không kiềm chế được và sẳn sàng nhập cuộc

Hãy tấn công.

Đôi lúc, anh ấy không muốn phải chủ động. Nếu bạn muốn kích thích anh ấy, sẽ hơi mất ít công sức đấy. Một số chàng muốn được “thống trị”

Điều đó không có nghĩa là bạn phải cột anh ấy vào giường và mua roi da trừ khi anh ấy thích như vậy. Bạn có thể trở nên “hiếu chiến” và chủ động một chút. Điều này sẽ giúp anh chàng hưởng thụ đôi chút mà không cần phải gắng sức.

Khen ngợi.

Tôi hoàn toàn không có ý xem nhẹ chàng trai của bạn. Anh ấy không phải là chó hay thú cưng nhưng nếu bạn có thể dành cho anh ấy một ít lời khen tích cực, chàng sẽ dễ bị kích thích hơn đấy.

Một chàng trai không thể cảm thấy thoải mái khi anh ấy tự ti và cảm thấy mình không đủ mạnh mẽ. Nếu bạn làm cho chàng cảm nhận được hai điều này thì sẽ không cần phải dùng đến Viagra

Sử dụng 1 số chất kích thích.

Nước hoa, thực phẩm và những cái đụng chạm đầy kích thích sẽ khiến anh ấy rối trí và bị kích thích.
Không phải chỉ là đồn đoán đâu, những chất tương tự như pheromone gửi những tín hiệu đầu tiên đến khứu giác của chàng, dẫn đường cho chàng tìm đến bạn. Các thực phẩm như hàu và sô cô la sẽ sản sinh hóc môn kích thích. Đó là những gợi ý cách kết hợp thực phẩm để khiến anh ấy trở nên rạo rực.

Đóng vai nhân vật.

Trò chơi này có thể hơi lạ lúc đầu nhưng khi cả hai hoà mình vào nhân vật, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thú vị. Đừng nghĩ rằng đã là vợ chồng, ai lại chơi những trò trẻ con này. Chơi thật vui vẻ, đóng nhiều vai khác nhau sẽ khiến đàn ông được thoả sức tưởng tượng với nhiều cô gái thú vị do bạn thủ vai.

Im lặng.

Đôi lúc cách hay nhất để kích thích chàng trai của bạn đó chính là im lặng. Đến lúc bạn có thể tạm ngừng luyên thuyên và hãy giữ im lặng. Thay vì nghĩ nhiều, nói nhiều, hay là cứ hỏi hoài, bạn chỉ cần im lặng và hôn hết từng phần trên cơ thể của anh ấy
Trong thế giới của đàn ông, được yên tĩnh là những gì họ cần. Bạn có để ý là phụ nữ trong phim sex chả bao giờ than thở về ngày dài dằng dặc của cô ấy, hay Susie đã nói gì tại công sở. Và các chàng trai thì lại thích phim sex, đúng không?
Nếu bạn muốn kích thích đàn ông, hãy nghĩ như đàn ông chứ không phải như một người phụ nữ đang cố gắng làm hài lòng đàn ông. Hãy suy nghĩ đơn giản và làm sao để bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Để Lại Lời Nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *