Tự Sướng Bằng Tay: 15 Bí Kíp Khiến Bạn Ngất Ngây

Trước khi quan hệ tình dục với ai đó, tốt nhất nên tập tự sướng bằng tay. Và khi lâm trận thật sự, bạn sẽ biết cách hướng dẫn chàng

Đương nhiên ai cũng muốn được quan hệ tình dục thực thụ hơn là thủ dâm! Nhưng thủ dâm cũng là một điều hết sức bình thường. Trong khoảng thời gian không có sex thực thụ, các bạn nên tự thoả mãn nhu cầu của chính mình. Bởi vì nếu bạn không biết cách tự sướng và đạt cực khoái thì bạn tình của bạn cũng sẽ chẳng thể nào biết được.

Làm thế nào để dùng tay tự sướng đúng cách

Cho dù bạn còn trinh hay đã có nhiều kinh nghiệm chăn gối, thì việc tự kích thích bản thân vẫn rất thú vị. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự thoả mãn chính mình bằng máy rung, đừng lo lắng, dưới đây là vài bước chỉ dẫn giúp bạn tự sướng bằng tay đúng cách.

#1 Rửa tay thật sạch. Thông thường, bạn sẽ thấy cảnh các cô gái trong phim đang nhắn tin trên giường đột nhiên có ham muốn thủ dâm dữ dội. Tốt thôi, nhưng bạn có biết trên chiếc điện thoại đó có bao nhiêu vi khuẩn không?

Chẳng gì có thể khiến bạn dừng lại vào lúc đó. Nhưng chạy vào phòng tắm và rửa tay thật sạch không phải là ý tồi. Âm đạo là “nơi linh thiêng” của nữ giới, vậy nên hãy rửa tay thật sạch để đảm bảo vi khuẩn không thể thâm nhập vào bên trong. Hãy nhớ rửa tay cẩn thận.

#2 Giữ vệ sinh. Ngoài rửa tay, các bạn hãy nhớ giữ vệ sinh cá nhân. Hãy chắc chắn móng tay luôn sạch sẽ vì móng tay chứa rất nhiều vi khuẩn.

Ngoài ra, hãy nhớ vệ sinh âm đạo trước khi cho tay vào phòng trường hợp bị nhiễm trùng. Một lý do nữa là thủ dâm khi đã sạch sẽ luôn mang đến cảm giác tuyệt vời hơn.

#3 Không cần bắt đầu ngay với âm đạo. Khi đã bị kích thích, bạn không cần tiến vào âm đạo ngay. Hãy bắt đầu dùng tay cọ xát và xoa bóp bầu ngực, liếm mút các ngón tay, sau đó bắt đầu chà xát hoặc chạm vào âm đạo.

Phụ nữ cần nhiều thời gian để bị kích thích, vậy nên hãy kiên nhẫn làm nóng cơ thể. Hãy tận hưởng giây phút khám phá chính cơ thể mình, bởi vì thủ dâm không chỉ liên quan đến mỗi âm đạo. Dù rằng âm đạo chính là chỗ bạn tra ngón tay vào.

#4 Tìm một nơi kín đáo. Thủ dâm trong khi lũ bạn ở phòng kế bên thì thật liều lĩnh, bởi vì chúng nó có thể vào phòng bạn bất kỳ lúc nào. Bạn chỉ muốn thủ dâm khi đã tìm cho mình một nơi kín đáo và thư giãn. Hãy bật nhạc hoặc bộ phim ưa thích của bạn – bất cứ thứ gì khiến bạn bị kích thích. Đây chính là thời gian bạn vui vẻ, vậy hãy đáp ứng sở thích đi nào.

#5 Đồ chơi tình dục. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu cơ thể mình, tôi khuyên bạn không nên sử dụng đồ chơi tình dục. Hãy dành thời gian tìm hiểu làm thế nào để lên đỉnh bằng tay, một khi bạn đã thành thạo, lúc đó hãy dùng đến đồ chơi trong quá trình thủ dâm.

Bạn có thể dùng máy rung hoặc dương vật giả. Chúng sẽ giúp kích thích bạn, thêm vào đó, thủ dâm bằng nhiều cách sẽ thú vị hơn.

#6 Vuốt ve và mơn trớn âm vật. Khi tự sướng, bạn sẽ chỉ muốn tập trung vào mỗi âm vật của mình. Hãy di chuyển các ngón tay lên xuống hoặc hai bên. Cá nhân tôi thấy di chuyển lên xuống có hiệu quả hơn nhiều. Bạn có thể cho ngón khác vào nếu muốn, tuy nhiên thường thì phụ nữ chỉ tra một hoặc hai ngón tay mà thôi.

#7 Di chuyển các ngón tay vào bên trong. Bạn có thể di chuyển nhẹ nhàng một hoặc hai ngón tay vào bên trong, ngập ngón tay hoặc chỉ một phần. Gập các ngón tay lại, cọ xát vào thành âm vật sẽ khiến bạn kích thích hơn. Cơ hội chạm đến điểm G sẽ cao hơn vào lúc này.

#8 Định vị điểm G. Bạn sẽ biết khi bạn chạm đến điểm G. Điểm G nằm khoảng 2 hoặc 3 inch bên trong ống âm đạo. Nó nằm ở thành phía trước âm đạo với phần hơi nhô cao lên. Chạm vào điểm G có thể đem đến cho bạn nhiều cực khoái hơn.

#9 Kích thích điểm G. Một khi đã nắm bắt được cách kích thích bằng tay, đây sẽ là phần tuyệt nhất. Khi tìm thấy điểm G, hãy thay đổi tốc độ và cách cọ xát vì điều đó sẽ khiến bạn lên đỉnh.

Một khi đạt cực khoái, mặt bạn sẽ đỏ bừng và cơ thể nóng lên. Không nhất thiết phải đạt cực khoái. Tuy nhiên, cảm giác đạt được cực khoái rất tuyệt.

#10 Tăng tốc từ từ để đạt cực khoái. Quá trình lên đỉnh không thể diễn ra một cách nhanh chóng. Bạn cần có thể thời gian để làm được điều đó. Đó là cả một quá trình, đầu tiên là được kích thích, sau đó là tiết dịch. Bạn có thể tự sướng “mạnh bạo” hơn một chút, tuy nhiên nếu bạn cho rằng thủ dâm trong hai phút sẽ đạt kết quả thì không đâu.

#11 Không nên thay đổi tư thế quá nhiều. Thay đổi tư thế sẽ khiến bạn mất thời gian để tìm ra vị trí giúp bạn đạt cực khoái bằng tay. Tôi khuyên bạn không nên đổi tư thế một khi bạn nhận ra bạn đang tiến gần đến cực khoái. Thay đổi tư thế sẽ khiến bạn trì hoãn việc lên đỉnh. Tuy nhiên, nếu không muốn lên đỉnh ngay thì hãy đổi tư thế.

#12 Thay đổi nhịp độ. Thủ dâm bằng tay chẳng có công thức đặc biệt nào cả. Mỗi người mỗi cách khác nhau và phản ứng của cơ thể bạn thậm chí có thể trái ngược với những gì bạn nghĩ đến.

Vì vậy, hãy thử các kiểu khác nhau, tốc độ khác nhau và cả độ mạnh bạo khác nhau. Đừng thẹn thùng, e ngại vì bạn cần phải biết cơ thể mình phản ứng thế nào.

#13 Cho một ngón tay vào hậu môn. Bạn không cần phải thử ngay lập tức nhưng trong khi thủ dâm, hãy di chuyển một ngón tay nhẹ nhàng vào trong hậu môn. Hãy di chuyển ra vào nhẹ nhàng. Làm như vậy sẽ thú vị và kích thích hơn. Nhưng nhớ là đảm bảo vệ sinh cơ thể trước khi hành sự.

#14 Khi bạn đạt cực khoái. Một khi đã lên đỉnh, đừng rút tay ra ngay. Sẽ tốt hơn nếu bạn để tay ở trong đó một lúc, vì nếu lấy tay ra khỏi âm đạo quá nhanh sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái, thậm chí còn đau nữa.

#15 Tận hưởng thời gian sau thủ dâm. Nếu bạn vừa thủ dâm xong, đừng vội rời đi. Hãy dành thời gian để thư giãn và nghĩ về quá trình thủ dâm. Quan hệ chớp nhoáng rất tuyệt nhưng lúc này thì không phải vội.

Để Lại Lời Nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *