Liếm, Mút, Nuốt! 20 Tuyệt Chiêu Blow Job Nóng “Phỏng Miệng” Các Chị Em Phải Biết

Hầu Hết các chàng đều thích được blow job. Nhưng ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã có bí quyết đỉnh nhất, bạn cũng nên xem thêm các tuyệt chiêu blow job nóng hổi sau đây.

Sao các anh chàng lại không thích được blow job chứ? Trong khi các chị em thi triển từ a đến z, họ chỉ đơn giản là nằm hưởng thụ. Ý tôi là khi các chị em được “phục vụ” lại thì cũng thế thôi. Chúng ta chỉ việc nằm xuống và chìm đắm trong tận hưởng.

Tuy nhiên, bạn luôn cảm nhận được sự khác biệt giữa những chàng cố gắng làm bạn hài lòng, và những chàng thực sự chưa đủ kinh nghiệm. Ý tôi là, ngay từ khi họ cởi quần lót của bạn, bạn đã cảm nhận được và các chàng cũng thế.

Cho dù bạn không có nhiều kinh nghiệm với blow job, bạn cũng không cần phải cho chàng thấy bạn mới chỉ tập sự. Khi mới biết blow job, tôi cũng cảm thấy rất kinh khủng vì thực sự là tôi không hiểu tại sao lại phải làm điều này.

20 bí kíp blow job bạn cần phải “bỏ túi”

Bạn dùng miệng, đưa lên rồi đưa xuống? Chỉ thế thôi ư? Không đâu! Bạn cần nhiều kĩ thuật hơn một chút đấy. Thế nên, đến lúc khám phá những kĩ thuật blow job để “thổi bùng” tâm trí của chàng.

Với những mẹo này, bạn sẽ không chỉ khiến chàng van xin được ban ân huệ với bờ môi của bạn, mà còn xin được “đền đáp” bạn nữa kìa.

#1 Đây không phải là một bổn phận

Nếu bạn muốn biết tuyệt chiêu số một của blow job, thì nó đây. Nếu bạn mặc nhiên cho rằng blow job là một bổn phận, bạn sẽ không thể tận hưởng. Chẳng có gì tệ hại bằng việc nhìn một người đang làm một việc mà họ chẳng hề muốn chỉ để làm bạn hài lòng. Ai lại muốn một màn blow job thảm hại chứ, phải không nào?

Nếu bạn thực sự không thích, đừng làm gì cả cũng như đừng cố tìm cách khác để thỏa mãn người kia. Chỉ làm điều mình thích để mang đến khoái cảm cho chàng thôi.

#2 Hãy khởi xướng

Tôi chẳng bao giờ phải nói với người yêu là tôi muốn được “vét máng” cả. Tôi muốn anh ấy tự nguyện. Đàn ông cũng vậy! Ai lại muốn lúc nào cũng phải xin được blow job chứ. Thế nên, hãy chủ động, chẳng mấy khi chàng từ chối bạn đâu, tin tôi đi.

#3 Hãy dùng mọi thứ bạn có

Okay, bạn sẽ cần dùng đến miệng, nhưng đừng quên những phần gợi cảm khác trên cơ thể mình nhé. Hãy sử dụng ngực, tay, chân — mọi thứ. Hãy thật hoang dại! Đã là blow job, thì đương nhiên là sẽ cần miệng. Nhưng đâu cần phải giới hạn bản thân mình!. Đó là một trong những mẹo ít ai biết đấy.

#4 Ướt, Ướt, và Ướt

Nếu lỡ quên sạch những tuyệt chiêu khác, chỉ cần nhớ chiêu này là đủ. Hãy làm cậu bé của chàng thật ướt vào. Dùng nước bọt, dầu bôi trơn — bất cứ thứ gì làm cho nó trơn trượt. Khi làm thế, cậu nhỏ của chàng sẽ trở nên nhạy cảm và dễ bị kích thích hơn, cực khoái cũng theo đó tăng dần, đúng với mục đích của bạn.

#5 Từng bước thôi

Bạn không cần phải đột ngột cởi phăng quần của chàng ra. Cứ từ từ từng bước. Mơn trớn nhẹ nhàng để dựng “cậu bé” dậy đã, như thế sẽ kích thích các xúc giác nơi chàng, và chàng sẽ van xin bạn tiếp tục. Mơn trớn phần đùi non, vuốt ve, từ từ cởi bỏ quần áo của bạn — bất cứ điều gì khiến chàng thèm muốn bạn hơn nữa.

#6 Thật chậm rãi

Khi một anh chàng được blow job, thường thì anh ta sẽ tập trung nghĩ về cách làm thế nào để không cương cứng quá nhanh. Đương nhiên là để giúp anh ta “trụ” được lâu hơn! Thế nên, không việc gì phải vội cả. Cứ từ từ mà tiến. Khi bạn muốn, hãy làm nhanh hơn, nhưng bản thân blow job là một trải nghiệm để tận hưởng. Trong trường hợp chàng đang làm việc, thì đó sẽ là một màn đánh nhanh rút gọn.  

#7 Càng sâu càng tốt

Với một anh chàng, câu nhỏ của anh ta càng ở sâu trong miệng bạn, anh ta càng thích. Nhưng nếu cổ họng của bạn quá mẫn cảm, bạn không cần phải cố “nhồi nhét” tất cả vào họng mình. Hãy cứ từ từ, từng chút một.

Thường thì chàng sẽ giúp bạn, bằng cách từ từ đưa cậu nhỏ vào sâu hơn, nhưng nếu bạn muốn tự làm lấy, hãy nói cho chàng biết. Khi đang blow job, bạn nên làm điều mình thấy thoải mái nhất. Vâng, đây là một mẹo rất quan trọng, tin hay không tùy bạn.

#8 Hòa chung một nhịp

Bạn muốn tay và miệng như một khi blow job? Nhiều chị em luôn để một nửa cậu bé trong miệng và một nửa “vặn vẹo” trong lòng bàn tay. Nếu bạn muốn vậy, hãy làm sao để chúng chuyển động cùng một nhịp.

#9 Hãy theo tới cùng

Nếu bạn muốn blow job cho chàng, hãy làm đến nơi đến chốn. Chẳng hay ho tý nào khi có người đang làm bạn sung sướng rồi đột nhiên dừng lại chỉ vì họ chán. Như thế bạn sẽ thực bị bị tổn thương. Nếu bạn không muốn, thì đừng làm.

#10 Đừng quên “hai hòn bi”

Hai “cậu nhóc” này thường hay bị bỏ quên trong việc quan hệ bằng miệng. Nhưng bạn phải nhớ! Chúng cũng cần được yêu! Trong lúc vuốt ve đầu “cậu nhỏ” nên nắm trọn chúng trong lòng bàn tay. Bạn có thể vò nhẹ, hoặc cũng có thể liếm hoặc mút chúng, như thế sẽ làm chàng phát điên.

#11 Dùng lưỡi nhiệt tình vào

Hãy dùng lưỡi, làm ơn đi! Lưỡi sẽ cho chàng thêm khoái cảm, và cũng “gánh” một số việc đáng kể cho miệng của bạn. Trong lúc đang làm, bạn có thể dừng ở đầu dương vật, rồi bắt đầu liếm quanh. Chàng sẽ thích cho xem, và bạn thì được thả lỏng cơ hàm được một chút.

#12 Hãy nói không với răng

Từ đầu tôi chỉ nói với bạn những điều nên làm, còn bây giờ là điều không nên làm. Đừng dùng răng! Tôi biết có lẽ bạn đã đọc được ở đâu đó rằng bạn có thể dùng răng một chút, nhưng chỉ sử dụng khi bạn đã sành sỏi các kĩ thuật blow job

Dương vật cực kỳ nhạy cảm, nên nếu anh ấy cảm thấy bạn đang dùng răng, anh ấy ngay lập tức sẽ cảm thấy căng thẳng — dễ hiểu thôi vì bạn đang làm chủ “cậu bé” của anh ấy mà.

#13 Đổi tư thế

Bạn phải đổi tư thế. Bạn có bao giờ quan hệ suốt chỉ bằng một tư thế không? Hẳn là không rồi, vì như thế bạn sẽ chết vì chán mất. Bạn phải đổi các kiểu khác nhau để chàng của bạn không chán. Chúng ta đều biết buồn chán sẽ giết chết mọi mối quan hệ.

#14 Nhìn vào mắt nhau

Đàn ông thích bạn nhìn vào mắt anh ta khi đang blow job. Tôi cũng không rõ tại sao. Riêng cá nhân tôi thì tôi không thích nhìn vào mắt anh chàng đang rúc đầu vào giữa hai chân tôi. Nhưng, đàn ông nhạy cảm với hình ảnh hơn, nên giao tiếp bằng mắt sẽ làm anh ta hứng tình hơn.

#15 “Cửa sau”

Được rồi, tôi sẽ không khuyên bạn làm điều này trừ khi bạn đã hỏi anh ấy trước. Cửa sau của một người đàn ông là nơi rất riêng tư, nên đầu tiên phải được cho phép đã. Nhưng nếu anh ấy bằng lòng, thì trong khi đang mút “cậu bé”  của anh ấy, bạn hãy dùng một ngón tay ấn vào lỗ hậu của anh ấy.

#16 Hãy lắng nghe

Đó thực sự là một trong những cách tốt nhất để blow job. Hãy lắng nghe anh ấy phản ứng thế nào với màn blow job của bạn. Nếu anh ấy thích, bạn sẽ nghe được hoặc anh ấy đang rên rỉ hoặc đang nói, “tuyệt quá”. Còn nếu bạn nghe thấy tiếng rên như dế kêu của anh ấy thì hãy đổi thế ngay.

#17 Hãy tạo ra tiếng động

Không chỉ làm chàng hứng tình hơn, âm thanh rên rỉ từ bạn còn tạo nên sự “run rẩy” giúp cho màn blow job thêm phần nhục cảm. Vì vậy, hãy thử rên rỉ hoặc “ư ử” trong cổ học khi đang làm chàng sung sướng. Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

#18 Kích thích bản thân mình

Khi đang phục vụ chàng, hãy thử chạm vào chính bạn bằng một tay, hoặc khiến chàng chạm vào bạn. Bạn sẽ thấy rằng chàng rạo rực hơn và màn blow job sẽ nhanh chóng chuyển tiếp giai đoạn. Có người sắp “lên giường” kìa.

#19 Hãy sử dụng đôi môi của bạn

Khi đang blow job cho chàng, hãy di cậu bé quanh môi của bạn, như thể bạn đang đánh son vậy. Đó là cách tuyệt vời để nghỉ lấy hơi mà vẫn giữ cho chàng hưng phấn. Nếu bạn nhìn chàng khi làm chiêu này, chàng sẽ phát điên.

#20 Khoe thật nhiệt tình

Hãy nhớ là đàn ông nhìn tốt hơn nghe, nên blow up trong khi bạn quấn một tấm chăn quanh mình sẽ làm chàng không mấy hứng thú. Thay vì thế, hãy cởi bỏ quần áo và cho chàng chiêm ngưỡng qua một lượt — cơ thể nuột nà của bạn!  

Nếu chị em dùng những gợi ý blow job này, đảm bảo các chàng sẽ cầu xin được tiếp tục. Vậy còn chờ gì nữa nào? Cùng tập luyện để thành công thôi.

Để Lại Lời Nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *