Quan Hệ Tình Dục Bằng “Cửa Sau” & Những Tư Thế Nóng Bỏng

Thi thoảng, bạn có cảm hứng, muốn quan hệ thật chậm, nhẹ nhàng, giao tiếp bằng mắt với bạn tình. Những lúc khác, bạn lại muốn điều gì đó nhục cảm hơn. Đó là khi quan hệ tình dục từ phía sau thực sự nóng bỏng.

Vị trí của người xâm nhập – cho dù là dương vật hoặc đồ chơi tình dục – ở phía sau người nhận, cho phép xâm nhập sâu hơn hẳn những tư thế khác. Tư thế này giúp người xâm nhập kiểm soát được tốc độ, giúp kích thích cả hai. Clare Cavanah và Rachel Venning, đồng tác giả cuốn sách “Moregasm: Babeland’s Guide to Mind-Blowing Sex”, hướng dẫn toàn bộ các phương cách để có đời sống tình dục tuyệt vời nhất. Cuốn sách cung cấp từ những thông tin tránh thai cho đến quan hệ bạo dâm (BDSM), cho đến các tư thế quan hệ được minh họa bằng hình ảnh. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đề cập đến tư thế quan hệ tình dục từ đằng sau để bạn có thêm cảm hứng cho cuộc phiêu lưu tình ái tiếp theo.

Hãy thử một tư thế, hoặc thử hết – và bạn sẽ hoàn toàn đồng ý rằng, thi thoảng, cách tiếp cận tốt nhất là từ phía sau. Nhấp chuột để xem các tư thế đó, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên

Tư thế “doggy” qua đường hậu môn (Anal Doggy Style)

 

“Người phía dưới chổng mông, đưa nửa thân mình thẳng đứng vuông góc (giống tư thế quỳ cầu nguyện) hoặc nằm ngang (thẳng tay chân) hoặc nằm sấp xuống (ngực áp xuống giường). Người nằm dưới sẽ kiểm soát được độ sâu và góc độ thâm nhập. Còn người phía trên sẽ có tầm nhìn rộng hơn và cũng kiểm soát được nhiều hơn.

Tư thế bạch tuộc (Octopus)

“Cả tay và chân vòng ôm xung quanh bạn tình trong khi bạn nghịch âm hộ cô ấy. Cảm giác như được ôm bởi một chú gấu to lớn, dịu dàng, đồng thời lại được kích thích bằng tay.”

Tư thế úp người (Bend-Over)

“Cô ấy úp mặt lên tay mình và quỳ gối trong khi bạn tiếp cận từ đằng sau. Một cơ hội hoàn hảo liếm phần mông của cô ấy”

Tư thế úp thìa (Side-Roll)

“Bạn tình nằm bên cạnh bạn, hơi ngã về phía sau và chân dang ra. Bạn nằm phía trước, quay lưng lại với dương vật hoặc dương vật giả. Đùi của bạn để thoải mái cùng với đùi của bạn tình. Bạn có thể vận dụng tư thế này bằng cách bắt đầu ở tư thế Reverse Cowgirl, duỗi thẳng gối, và duỗi thẳng chân ra phía trước. Và cả hai cùng nghiêng sang một bên”

Tư thế nữ cao bồi quay lưng (Reverse Cowgirl)

“Quỳ gối, dang chân và quay mặt sang hướng khác với bạn tình. Bạn có thể để tay ra phía trước hoặc tì lên đầu gối của bạn tình, hoặc cũng có thể vòng tay ra sau lưng bạn. Tư thế này không dễ giao tiếp bằng mắt nhưng ngược lại, bạn lại có được sự kiểm soát rất tốt”

Tư thế Flying Buttress

“Tư thế này là tư thế phô trương. Bạn tình ở phía trên nhưng quay mặt lại với bạn, đầu bạn tình nằm ngay chân bạn. Từ góc độ này có thể rất khó xâm nhập. Bạn có thể nghiêng xương chậu lên một chút để giúp dễ dàng hơn. Đối với một số người, tư thế này thật sự rất thú vị. Nhưng đối với số khác thì lại đòi hỏi sự linh hoạt”

Tư thế Raised Doggy

“Bạn tình quỳ gối hoặc đứng thẳng ở đằng sau và xâm nhập vào trong. Đùi của bạn có thể để dang ra trong khi đùi của bạn tình nằm gọn trong vòng đùi của bạn. Nếu bạn tình của bạn khỏe, thì họ có thể (sau khi đưa dương vật vào rồi) nâng bạn lên hoặc giữ một hoặc hai chân của bạn – tư thế này giống như đẩy một chiếc xe cút kít quyến rũ.”

Tư thế Supported Doggy

“Bạn quỳ gối bên thành giường, đối mặt với giường và tay chống lên nệm. Bạn tình quỳ gối ở đằng sau. Tư thế này giống như tư thế doggy thông thường nhưng lại vững chắc hơn nhiều”

 

 

Để Lại Lời Nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *