Những Phát Ngôn Mới Nhất Cho Câu Hỏi: Phụ Nữ Mong Muốn Kích Cỡ “Cậu Nhỏ” Là Bao Nhiêu?

Có lẽ tất cả mọi người đều vô cùng háo hức và tò mò về câu trả lời cuối cùng và chính xác cho câu hỏi: kích cỡ “cậu nhỏ” bao nhiêu được cho là lý tưởng? Chính là 16cm hay 16.3cm khi giao hợp. Và đây chính là kết quả cuối cùng. Hãy ngưng tra Google về kích cỡ “cậu bé” đi!

Một nghiên cứu mới từ đại học California và đại học New Mexico được thực hiện trên 75 người phụ nữ từ độ tuổi 18 đến 65. Những phụ nữ này được cho xem 33 mô hình “cậu nhỏ” 3D có kích thước khác nhau được làm từ nhựa cứng màu xanh, hoàn toàn không mùi để giảm thiểu sự phân biệt về chủng tộc màu da.

Kết quả cho thấy rằng đa số phụ nữ đã chọn cỡ “cậu nhỏ” dài 16cm và chu vi cỡ 12.1cm. Trái lại khi quan hệ “một đêm”, đa số phụ nữ lại chọn cỡ lớn hơn, dài 16.3cm và chu vi 12.7cm

Có một chút khó hiểu bởi kích cỡ “cậu nhỏ” trung bình là 13.2cm và chu vi là 11.7cm (theo kết quả khảo sát toàn cầu năm ngoái trên 15,000 người đàn ông). Nhưng cũng theo một nghiên cứu tương tự, chỉ khoảng 2.8% đàn ông có “cậu bé” nhỏ bất thường. Và đó không phải là một con số đáng kể!

Để Lại Lời Nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *