5 Bí Quyết Để Cuộc Yêu Viên Mãn Hơn

Bạn đã qua thời kỳ trăng mật và giờ tất cả chỉ là quá khứ. Bây giờ hãy nhớ lại xem lần “yêu” cuối cùng cách đây bao lâu? một tuần, hay ba tuần? Làm thế nào để chuyện ấy có thể trở lại như trước đây?

Tưởng chừng như vô nghĩa, nhưng hãy hẹn hò về đêm nhé

Có rất nhiều điều thú vị khi hai bạn đang trong một mối quan hệ hôn nhân khắng khít. Nhưng khi mà “Chúng mình hãy nằm ôm nhau trên ghế sofa và cùng xem tivi”  không còn có thể làm bạn muốn “lột đồ” đối phương ra, hãy sắp xếp một buổi tối mỗi tuần để hai bạn có thể hẹn hò cùng nhau, và chỉ có hai người với nhau thôi! Một cặp vợ chồng mà tôi biết đã bày ra trò Đêm Hẹn Bất Ngờ – mỗi tuần họ sẽ thay phiên nhau sắp xếp một ngày hẹn trọn vẹn, còn người kia chỉ cần đến theo thời gian và địa điểm đã được sắp xếp. Có thể đơn giản là một quán bar mới mở ở gần đó hoặc kỳ công hơn chút là đi leo núi, Nhưng sau tất cả, những cuôc hẹn hò này hâm nóng ngọn lửa tình yêu cho họ. Những sự bất ngờ giản dị (chẳng hạn như tặng quà không vì lí do gì) cũng có tác dụng khá lớn nữa đấy.

Đi xa cùng nhau

Thay đổi môi trường sống thường ngày và rồi đời sống tình dục của bạn cũng sẽ thay đổi theo! Khách sạn sẽ là một địa điểm tuyệt vời để “yêu”. Đó không phải là nhà của bạn, nên mọi thứ sẽ không còn bị cản trở nữa. Lên kế hoạch để hẹn hò vào cuối tuần. Không công việc, chỉ 2 bạn với nhau! Nếu bạn không có đủ tài chính để đi xa một vài ngày, hãy thuê một phòng khách sạn và lên kế hoạch thư giãn. Khám phá chính nơi bạn đang sống hoặc một vùng lân cận. Ngoài chiếc giường to không phải là giường ngủ thường ngày của bạn, bạn còn có thể thư giãn với vòi hoa sen, hoặc có thể thư giãn tại ban công. Rất nhiều cơ hội để thử những điều mới lạ!

Sử dụng “đồ chơi”

“Đồ chơi” trong hoàn cảnh này có thể là bất cứ thứ gì. Bạn có thể bắt lấy một sợi vải, bịt mắt và/hoặc để còng tay bạn tình. Bạn cũng có thể lấy đá từ tủ đông để mơn trớn bạn tình trong khi người ấy bị bịt mắt. Hoặc là thắp nến tinh dầu và dùng sáp nến để mát xa cơ thể bạn tình. Hai bạn cũng có thể cùng nhau xem một bộ phim khiêu dâm. Hoặc sử dụng “đồ chơi thật”, chẳng hạn như một chiếc máy rung. Đoán xem bạn tình của bạn có thích những điều này không? Thông thường, những yếu tố mới lạ sẽ tạo ra sự kích thích; Đừng ngạc nhiên nếu người ấy thích quá đến nỗi sẽ đòi hỏi luôn trong những lần tiếp theo nhé!

Nói về “chuyện ấy”

Giao tiếp chính là chìa khóa. Giao tiếp đặc biệt hữu dụng để tạo ra một tình huống, qua đó bạn có thể bày tỏ về những điều bạn muốn khi lên giường và những thứ khiến một trong hai người muốn “yêu” thường xuyên hơn. Điều này sẽ giúp thay đổi rất dễ dàng việc lên kế hoạch cho chuyện “yêu đương” hoặc thay đổi những hành vi tình dục mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Thêm vào đó, hãy nói về những điều bạn tưởng tượng. Hãy nói cho bạn tình biết rằng đôi lúc bạn tưởng tượng bạn đang lên giường với “nhiều hơn một người”. Điều này không có nghĩa là bạn thực sự muốn. Nhưng khi hai bạn đã hiểu rõ rằng tưởng tượng chỉ là tưởng tượng – các bạn sẽ rất dễ dàng nói chuyện với nhau mà không sợ đối phương trở nên bảo thủ. Một người bạn của tôi đã bày tỏ sự tưởng tượng của cô ấy với chồng để kích thích ham muốn của anh ấy ngay cả khi cô ấy không có ở đó.

Biến tưởng tượng thành thật!

Khi bạn khám phá ra rằng những tưởng tượng của bạn về bạn tình khiến cả hai đều thích thú và muốn thử. Hãy thử ngay! Trang phục thường là cách tuyệt vời để kích thích ham muốn; một cô y tá quyến rũ hay bộ trang phục tiếp viên hàng không thường rất đáng để đầu tư. Hoặc bạn có thể mặc cho chàng một bộ tux như của tài tử James Bond. Sự tưởng tượng của bạn có thể vượt xa hơn khuôn khổ ngôi nhà của bạn. Một cách dễ dàng và hấp dẫn hơn là xuất hiện ở quầy bar khách sạn 15 phút trước bạn tình, sau đó việc của người ấy là giả vờ đến gặp bạn, tán tỉnh bạn và rồi cùng dắt nhau lên lầu. Kiểu tán tỉnh này sẽ giúp bạn cuốn hút hơn, và khiến cho mọi thứ tươi mới như là hai bạn mới gặp nhau lần đầu.   

5 mẹo nhỏ này sẽ mang lại sự mới mẻ trong mối quan hệ của bạn, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là hai bạn phải mở lòng với nhau. Càng trò chuyện với nhau về đời sống tình dục, giúp tình dục trở nên hoàn thiện hơn!

Để Lại Lời Nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *