Phụ nữ có thích nuốt tinh trùng không?

Phụ nữ chia sẻ cảm giác thực sự khi nuốt tinh trùng

Bạn có muốn biết cảm giác thật sự của phụ nữ khi họ nuốt tinh trùng không? Nếu nàng thật sự hào hứng để bạn “kết thúc” cuộc yêu bằng cách này thì quả là tuyệt vời – bạn đã lên “đỉnh của đỉnh”. Và nếu như nàng cũng “lên đỉnh” không kém bạn thì chẳng còn gì phải bàn nữa!

Hãy cùng xem những bình luận trên trang guyQ- chương trình hỏi đáp của AskMen. Bạn sẽ được giải đáp.  Cuộc hội thoại bắt đầu với những câu hỏi như sau:

“Chào các bạn, tôi đang cố hiểu tại sao đàn ông lại bị kích thích tôt độ khi xuất tinh vào miệng bạn tình… và phần lớn phụ nữ chúng ta có từ chối không? Tôi đang hẹn hò một người. Chúng tôi không gặp nhau thường xuyên nhưng vẫn nói chuyện và nhắn tin cho nhau. Anh ấy rất hào hứng khi tôi nói tôi sẽ để anh ấy làm chuyện đó khi chúng tôi gặp nhau lần tới…”

Rất nhiều nam giới đã hào hứng trả lời, cho biết lý do họ thật sự kích thích khi bạn tình nuốt tinh trùng. Nhưng điều đặc biệt là nhiều phụ nữ cũng hào hứng không kém khi tham gia bình luận

“Tôi chỉ vô tình xem chủ đề này và tôi nghĩ tôi PHẢI nêu ý kiến.  Dĩ nhiên câu trả lời của tôi chỉ mang tính cá nhân và không thể đại diện để nói thay cho đa số phụ nữ.  Nhưng tôi cực kỳ THÍCH nuốt tinh trùng của đàn ông.Tôi dồn hết tất cả vào miệng, thậm chí còn vét sạch phần còn lại trên quy đầu để chắc rằng mình không để sót lại tí tinh dịch nào. Tôi chẳng thấy xấu hổ chút nào. Tôi rất tự hào về mình khi tôi có thể làm anh ấy sung sướng bằng cách này.  Tôi có thể kiểm soát được khi nào anh ấy xuất tinh cũng như độ cương cứng. Tôi biết được anh ấy xuất tinh khi nào, xuất tinh như thế nào và nhiều hay ít khi tôi quan hệ bằng miệng.  Điều đó giúp tôi chủ động hơn.”

“Cá nhân tôi cũng bị kích thích. Lần đầu tiên tôi đã tình nguyện nuốt tinh trùng. Bạn trai tôi chỉ muốn xuất tinh trong miệng tôi và anh ấy nói tôi có thể nhả ra nhưng tôi lại quyết định nuốt luôn. Theo tôi, mùi vị cũng không quá tệ. Duy chỉ có một lần nó hơi đắng một tí nhưng những lần khác thì tuyệt vời. Tôi rất thích nhìn cách anh ấy tận hưởng khi tôi nuốt tinh trùng của anh.  Với lại anh ấy cũng làm rất nhiều để tôi được hưng phấn nên cũng công bằng khi tôi có thể khiến anh ấy vui.  Đó là sự cho đi và nhận lại, không chỉ là nhận mà thôi.”

“Tôi thật sự tận hưởng khi bạn trai xuất tinh vào miệng tôi.  Tôi thích độ ấm nóng của tinh trùng và thật sự thì tôi cũng muốn làm anh ấy vui.”

“Tôi rất thích quan hệ bằng miệng và tùy theo từng người, mùi vị và độ sệt của tinh trùng sẽ khác nhau. Tôi nghĩ đàn ông thích được xuất tinh vào miệng bạn tình vì thật sự trông rất gợi tình. Nhưng theo kinh nghiệm bản thân, tôi thấy nếu các bạn là một cặp hợp nhau, tinh trùng sẽ thường không có mùi vị quá tệ hoặc quá hăng, mà sẽ rất dễ chịu. Còn nếu các bạn nữ nuốt tinh trùng của người bạn yêu, bạn sẽ cảm thấy tuyệt hơn nữa.”

Và các bạn nam, nếu các bạn cảm thấy quá hào hứng, quá kích thích và tưởng tượng rằng lần tới bạn sẽ dễ dàng xuất tinh vào miệng bạn tình, bạn nên nhớ rằng mỗi phụ nữ đều khác nhau và không phải ai cũng thích nếm thử tinh trùng. Vì vậy, hãy trao đổi trước (hoặc đợi họ bật đèn xanh) trước khi “tận hưởng” nhé.

Để Lại Lời Nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *